กำหนดคลอด 4 สิงหาคม

กำหนดคลอดเดือนสิงหา มีใครคลอดแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกแล้ว บวมทั้งตัวเลยตอนนี้ คุณพ่อตื่นเต้นกว่าแม่อีกค่ะ😁 #38weeks2days

กำหนดคลอด 4 สิงหาคม
26 ตอบกลับ

23สิงหาค่ะ ตอนนี้35+3วิคน้องกลับหัวเอาหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ บ้านนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ่อย ไปหาหมอมารอบนึงแล้วค่ะเพราะท้องแข็งบ่อย แต่โชคดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้ทำได้แค่ประคองให้อายุครรภ์ถึง37วิคขึ้นไปถึงจะคลอดได้ค่ะ ท้อง3ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หน้าจะไม่ถึงค่ะ เพราะยวมกับมีอาการท้องแข็งแล้ว ไปหาคุณหมอมาล่าสุดคุณหมอบอกว่าไม่น่าจะเกิดวันที่ 27-28 ค่ะ ถ้าเกิน คงจะต้องผ่าค่ะ แม้ไม่ไหวแล้ว😁☺😁☺

4y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนอนก็ทรมานมาก เมื่อยขาทุกวันเลยตื่นตีสามตีสี่ พลิกตัวทีน้ำตาจะไหล เดินก็หน่วงท้อง วันที่ 25 หมอนัดตรวจคงรู้ว่าได้ผ่าหรือคลอดเอง

21 สิงหา ตื่นเต้นมากๆเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแร้วอึดอัดท้องใปหมด

บ้านนี้ 8 สิงหาค่ะ แต่เริ่มหน่วงๆท้องน้อยเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยยย อยากคลอดแล้วค่ะบ้านนี้เดินลำบากมาก

สิงหาเหมื่อนกันค่ะแต่น้องอยากแตกแล้วรอแตกค่ะ35+3

11 ส.ค. เริ่มมีอาการแล้วค่ะ น่าจะไม่เกินเดือนนี้

ที่บอกว่าบวม คุณแม่หรือคุณพ่อคะ 5555555 #น่ารัก

4y ago

แข่งกันบวมเลยค่ะ 😂

6สิงหาค่ะ มีเจ็บหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 4สิงหา