ซื้อของให้ลูก

กำหนดคลอดเดือนน่าแล้วคะ แต่ยังไม่มีงบซื้อของให้ลูกเลย เห็นแม่ๆบางบ้านซื้อก็อยากซื้อบ้าง ? น้ำตาจิไหล #ความสุขของแม่คือการเดินซื้อของให้ตัวเล็กใช่ไมคะ ?

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ท้องแรกรูดบัตรไปหลาย แต่เอาจริงๆไม่ได้ใช้ก็มี เช่น คาร์ซีทที่ลูกไม่ยอมนั่งเลย คลานหนี รถเข็นที่ใหญ่ไป เอาจริงๆหนักไปซื้อแบบถูกๆบางๆมาใช้แทน ไม่ถึงขวบลูกเดินได้แล้ว เสื้อผ้าเด็กเอาจริงๆซื้อตามตลาดนัดเลือกผ้าดีๆก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ✌✌