มาเเบ่งปันกันค่ะ

กำหนดคลอดเดือน เมษา นี้ เเม่ๆบ้านไหนคลอดเเล้วบ้างค่ะ เเชร์ประสบการณ์ การคลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะอิเเม่เเอบกังวล ตอนนี้อายุครรภ์ 39+5เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววคลอดน้องเลยจร้า 🤔

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ บางทีอาจช้า ท้องแรกเรา 39+5 ท้องสอง 40+1