คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอดหมอแจ้ง 6 ก.ย 63 แต่!32วิค น้องกลับหัวแล้ว. ตอนนี้33+2วิค มีอาการปวดหลังมาก ปวดท้องหน่วงๆน้องดิ้นปกติ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ และน้องจะเปนอะไรมั้ย? ขอแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กลับหัวแต่ก้อีกนานค่ะกว่าจะคลอด