ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยายังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเจ้าเด็กน้อย #ท้องแรกคะ

ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกเป็นที่เรียบร้อย กำหนด22 แตก16 จ้า

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

20 กันยายค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

กันยาคะ39week แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

18กันยาผ่าคลอดคะบ้านนี้ตื่นเต้นๆ

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนจะโดนผ่าเช่นกันค่ะ

กำหนด27กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

30 กันยา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า

ยังเลยค่ะ ตอนนี้ 40 สัปดาห์ 2 วัน

กำหนด 25 ท้องเริ่มปั้นแล้วจ้า

29 กันยา. ยังเงียบอยุเลยค่ะ

4y ago

แม่ปจด.ครั้งท้ายวันไหนคะ เรากำหนด29เหมือนกัน กลัวจะจำปจด.ครั้งท้ายผิดค่ะ

กำหนด16กันยา แตก9กันยาจ้า❤

4y ago

ยินดีด้วยคะ