ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยายังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเจ้าเด็กน้อย #ท้องแรกคะ

ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ
47 ตอบกลับ

19 กันยายังเงียบอยู่เลยย

24กันยายังเงียบยุเลยจ้าาาา

กำหนด21กันยา แตก 14กันยา จ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

27กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันนี้เงียบกริบเลย

23กันยายังเงียบยุเลยค่ะ

38+5 ยังอยู่จ้า เงียบกริบ

4y ago

สู้ๆกันจ้าแม่

18 เหมือนกันค่ะ เงียบมากก

4y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากอึดอัด

22กันยาเงียบกริบเลยคะ

17กันยาแต่คลอด10กันยา

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก