ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยายังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเจ้าเด็กน้อย #ท้องแรกคะ

ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ
47 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 กย. ตอนนี้เงียบค่ะ อยากเจอมากๆแล้วเหมือนกัน 😬🤣🤣🤣

19 กันยา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ😆❤

4y ago

อยากเจอเหมือนกันค่ะ รอต่อไปค่ะแม่🤗😍

27​ ก.ย.​ ยังเหนียวแน่น​อยู่จ้า​ nst​ 25​ นาทีไม่มีปั้นสักรอบ​ 😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอด28 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคร้าา อยากแตกแล้ว

23 กันยาค่ะ เงียบกริบ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กลัวจะโดนผ่าคลอด

4y ago

เงียบเหมือนกันคะ39w

กำหนด19 แตกไปตอน 3 กันยาแล้วจ้า คลอดธรรมชาติ แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

28กันยา..เริ่มปวดท้องแล้วจ้าแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

นี้ก็ 18กันยา ยังไม่เเตกเลยเหมือนกัน สู้ๆค่ะ

4y ago

ค่ะเช่นกันจ้า

บ้านนี้กำหนด 19 กันยา มีอาการแค่ท้องแข็งคาะ

14กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะไม่ปวดไม่อะไรเลย

4y ago

40+2แล้วอยากแตกแล้วแม่😅