ขอเสียงแม่ๆทีม พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันไหน? ท้องออกหรือยังค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกมาก นน.ลดด้วยค่ะ เบื่ออาหารช่วยแนะนำที🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนด 12 พย ค่า ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ นน ลดไป1โลเพราะแพ้หนักค่ะ พอแพ้ก็ไม่อยากอาหารเลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกปกติ แนะนำให้ทานข้าวมื้อเล็กๆ หรือทานจุกจิก ขนมปัง นม มื้อเล็กๆ 7-8มื้อต่อวัน ถ้าทานข้าวมื้อหลักแล้วแพ้นะคะ