มีเลือดปนมูกออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ

กำหนดคลอดวันนี้แต่ไม่ปวดท้องไม่น้ำเดินไม่ท้องแข็งแต่เมื่อกี้อาบน้ำพอเช็ดตัวละมีมูกปนเลือดออกมาดังภาพอยากรู้ว่ามันผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดปนมูกออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ ของเรามีมูกออกไปรพ.ปากมดลูกเปิด 1 cm. ตกกลางคืนคลอดเลยค่าา แม่อย่ารอนะคะ อันตราย

แนะนำหาหมอค่ะ