ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่มีวีแววที่จะเจ็บท้องเลยค่ะอยากถามแม่ๆว่าเราต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมหรือต้องรอเจ็บท้องถึงจะไปไดีค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องก่อนค่ะ หรือไม่ก็รอน้ำเดิน ถ้าโรงพยาบาลรัฐไปแบบไม่มีวี่แววเขาไล่กลับอยู่ดี