ที่เมษายนค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 4 เดือน 4 เมษายนตอนนี้อายุครรภ์ 38 + 1 มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์อาการแบบไหนบ้างที่เรียกว่าเจ็บคันคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บทุกชั่วโมงถือว่าเป็นเจ็บคันเตือนค่ะแต่ถ้าเจ็บที่ขึ้นทุกๆ 10 นาทีแล้วก็ถี่ขึ้นมาเป็น 5 นาทีเจ็บทีขึ้นเรื่อยๆอันนี้คือเจ็บคันจริงค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีท้องแข็งเป็นพักๆเหมือนกัน แต่ไม่ปวดท้องยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่ 😅

2y ago

ใช่ค่ะขอบคุณมากค่ะ