ทีมกรกฎาคม ใครคลอดแล้วบ้าง🥲

กำหนดคลอดวันที่ 4 นี่เลยมา 3 วันเเล้วน้องไม่ยอมออกมาเลย อายุครรภ์ 40+3 แล้วน้องไม่ยอมออกเลยทำทุกวิธีแล้วนั้งท่าผีเสื้อทุกวัน🥲น้องก็ไม่ยอมออกมาเลย สงสัยคงอยากอยู่ในท้องแม่ให้นานๆไม่อยากออกมาพบแม่ละ🥴แม่ละเริ่มท้อแล้ว😆นี่ท้องสองนะ ท้องแรกคลอด 40 สัปดาห์พอดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎคม66

22 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่4เหมือนกัน น้องไม่ยอมออกมาเลย

1y ago

น้องคงทำรังในท้องแม่ละ😆