น้องเกิดปีอะไรคะ

กำหนดคลอดวันที่ 31 มกราคม 2568 อยากรู้ว่าน้องจะเกิดปีอะไรคะ ราศีอะไร

2 ตอบกลับ

ถ้านับแบบจีน จะตัดวันตรุษจีน ถือว่าเป็นปีใหม่ค่ะ ก่อน 28 มกราจะเป็น มังกร (มะโรง) หลัง 29 มกราจะเป็น งูเล็ก (มะเส็ง)

ของเราลูกคนแรกเกิด 1/1/62 ยังได้ ปีกุน เลย ค่ะแม่ คนน้องบ้านนี้คลอด9/1/68 หน้าจะปีมะเส็ง