กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 28 มิถุนายน 64คะ ตอนนี้ได้2เดือนกว่า ท้องเล็กไปมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ
47 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350 บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@f.Janjira​ Noonamsert​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350​บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ

4y ago

ทักเฟสจร้า​Janjira​ Noonamsert​

ท้องจะเริ่มออกช่วง5-6เดือนค่ะ ถ้าก่อนหน้านี้น่าจะเป็นพุงของแม่เองค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่าา

2เดือนเองเด็กยังเล็กมากนู้น5-6เดือนท้องถึงจะค่อยใหญ่ เล็กใหญ่ไม่สำคัญโฟกัสที่น้ำหนักลูกพอ

บ้านนี้27 มิ.ย 64 ค่ะ ตอนนี้แฟนบอกน่าจะพุงไม่น่าใช่ท้องที่ออก เพราะกินเก่งมากกก

ของเราคือแม่ผอมไปหมดแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กำหนดคลอด 30มิถุนายน64ค่ะ 🤣😭

ปกติคะ 2เดือนน้องตัวเล็กนิดเดียวเองคะ น้องจะออกชัดๆช่วง5 6เดือนนู่นคะ

จะบอกว่าเด้ก2เดือนนิดเดียวนะ บ้านนี้ท้องออก6เดือนตอน2เดือนท้องปกติ

ใหญ่ไปนะคะ 2 เดือนกว่าท้องยังไม่ออกกันเลย นั่นพุงแม่เองหรือเปล่า

ปจด.มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหรค่ะ กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดเราเลยค่ะ💓