40 w 1 d ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่8 กันยา 65 ไปหาหมอ หมอกวาดช่องคลอดให้ ปากมดลูกยังไม่เปิด กลับมา ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย555 เงียบกริบ หมอนัดอีกที14 กันยา ถ้าระหว่างนี้ไม่คลอดจะต้องโดนเร่งคลอดนอนรพ.แล้วนะลู๊กก 🤣 มีวิธีการเร่งคลอดธรรมชาติที่ได้ผลไหมคะ 💓🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตัวเองนะคะออกแรงทำโน้นนี้นั้น ก้มๆเงยๆลูกออกเร็วมาค่ะ