น้องณลิน 15 วันแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่24เดือนมิถุนายนแต่ดันได้คลอดกรกฎาคม เป็นเคสที่ไม่มีอาการอะไรเรยไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดออก หมอนัดแล้วนัดอีก จนถึง13กรกฎา แม่กับพ่อตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลใหญ่ในเมืองเองเรย ถึงได้รอคลอดเหน็บยาทั้งคืนก็ไม่มีวี่แววว่าปากมดลูกจะเปิดเช้าที่14กรกฎาคุณหมอตัดสินใจผ่าออกเรยค่ะ เพราะน้องเกินกำหนดคลอดแล้ว42+5 หมอไม่รอเรยผ่าเจ้าตัวเล็กออกมา #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทีมคลอดเดือนกรกฎา มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะขอดูรุปน้องหน่อย

น้องณลิน 15 วันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

โอ้ว42+5เลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะ 🥰