ขอคำปรึกษา

กำหนดคลอดวันที่24 เดือนนี้ค่ะ. พอดีวันนี้ได้เจาะเลือดครั้งที่2 ค่าของเลือดออกมาต่ำกว่ารอบแรก คุณหมอบอกว่าถ้าเลือดไม่ดีขึ้น ลูกเกิดมาอาจสมองน้อย ถ้าคลอดเองคุณแม่อาจจะเกิดอาการช็อคได้ กินอัไรถึงบำรุงเลือดได้ดีค่ะ ตอนนี้เหลือเวลาอีกอาทิตย์เดียวเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ ค่าของเลือดเกี่ยวกับสมองน้องยังไงคะ???

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ พอดีคุณหมอพูดมาแบบนี้ อาจจะแบบว่าเลือดไปเลี้ยงส่วนสมองไม่พอรึเปล่า ก็ยังไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ 😅