ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วววว👶😍

กำหนดคลอดวันที่22เดือนก.พ.มีอาการเจ็บเตือนนิดๆแล้วตอนนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะไม่รู้ว่าจะเจ็บคลอดจิงวันไหนทั้งกลัวเจ็บทั้งอยากเห็นหน้าลูกลุ้นมากๆเลยค่ะพ่อก็ตื่นเต้นกว่าแม่อีกแม่แค่เจ็บท้องเตือนพ่อก็รีบยกของจะพาแม่ไปโรงพยาบาล555+🤣จนแม่ต้องดุเอา#ท้องแรกคะ

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วววว👶😍
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้กำหนด 8 ก.พ. เจ็บเตือนมาเป็นเดือนที่จะออกเจ้บท้องคืนที่ 7 ข้ามมาตี 3 คลอดเลยค่ะ ออกวันที่ 8 พอดี 40 วีคค่ะ