สอบถามการตั้งครรภ์

กำหนดคลอดวันที่11/11/63 ติดตามการตั้งครรภ์ก็จะได้ 29 w 2d อยากทราบว่าพวกแม่ๆเคยเป็นหรือป่าว คือท้องแข็งบ่อยน้องโก้งตัวบ่อย ตอนนี้คืออยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ช่วยบอกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะนอนโก่งตัวแบบนี้แหละค่า บ้านนี้ก้เป้นบ่อยๆ