จะ40weeks แล้วยังไม่มีวี่แวว

กำหนดคลอดวันที่ 4/5/62 อาทิตที่แร้วไปตามหมอนัด หมอบอกน้ำคล่ำเหลือนิดเดียวให้เดินเยอะๆ วันนี้หมอนัดหมอบอกน้ำคล่ำจะหมดแร้วให้เดินเยอะๆ หมอบอกถ้าไม่มีอาการปวดท้อง น้ำเดิน มูกเลือด ก็รอมาตามนัดอีกที่วันที่8 กังวนค่ะเพราะนัดรอบหน้าเกินกำหนดคลอดแล้ว แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะเร่งคลอดไหมคะแม่

5y ago

คุณหมอไม่แจ้งเลยค่ะ ให้แต่รอปวดท้องคลอดเองค่ะ