คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันที่ 15 มิ.ย. แต่น้ำเดินก่อน น้องตุลย์ของแม่เกิดวันที่ 6/6/62 เวลา 01.27 น. (เป็นเวลาเริ่มต้นเข้าวัน พฤ. พอดีเลย??)

คลอดแล้วจ้า
43 ตอบกลับ

คลอดเองเหรอค่ะ.ตัวใหย่มากกกก.. น่าชังเชียว

5y ago

น่ารักน่าชังๆๆๆๆ

ยินดีด้วนค่ะ น้องจ้ำม้ำดูแข็งแรงดีจัง

คุณแม่คลอดเองไหมค่ะ​ น้องน่าชังมาก​ 💓

5y ago

ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ วันคลอดฝนตกหนักมากด้วยไป รพ. ลำบากมากๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องจ้ำม้ำเชียว😍😊

ตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่ น่าชังจังค่ั

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังเชียว😍

น่ารักน่าชังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 💕

20 มิ.ย จ้าบ้านนี้ อยากคลอดแล้วจ้า

3โล7เลยคุณ​แม่คลอดเองมั้ยคะ​

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก น่าชัง