แม่ๆให้น้องทานนมอะไรคะ?

กำหนดคลอดต้นสิงหาคม ท้องแรกแต่ยังไม่รู้เลยค่ะว่าเริ่มแรกควรจะให้น้องทานนมอะไร คิดไว้แล้วว่าจะให้นมเรา+นมผงด้วย ต้องเป็นชนิดไหน ยี่ห้ออะไรดีคะ? แนะนำได้เลยน้า🌷

2 ตอบกลับ

ของเรานมแม่ไม่พอน้องกินเยอะ เสริมนมตราหมีค่ะ ถ่ายคล่องด้วยค่ะ