กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

กำหนดคลอดตามประจำเดือนกับใบซาวด์ทำไมไม่ตรงกันค่ะแล้วต้องยึดอะไรเป็นหลักค่ะ🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามใบซาวด์เลยค่ะถ้าหมอบอกให้ตามใบซาวด์ ถ้าแม่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนก็ยึดตามประจำเดือน เหมือนของเรา ปจด มา21-23 สค 64 หมอให้กำหนดคลอด29พค65คลอดจริง20พค65ค่ะ