ทีมกันยา แต่แอบย้ายมาสิงหาแล้วจ้า

กำหนดคลอดจริง 6 กันยายน คลอดจริงเกิด 12 สิงหาคม 2565 มีอาการน้ำเดินตอน 19:11 นาที แล้วมาโรงพยาบาลเลย หมอบอกหัวเด็กยังสูงอยู่แต่น้ำเดินจริง เลยถามเราว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด เราเลยบอกคลองเอง หมอก็ให้ยาเร่งคลอดผ่านไป 6 ชั่วโมงเกือบตี 4 มดลูกก็เปิดแค่ 1 เซน หมอเลยบอกว่าได้ผ่าแล้วเพราะน้ำเดินนานแล้วกลัวจะหมด หัวใจน้องก็เต้นช้าลงด้วย เราเลยตัดสนใจผ่าเลย น้องคลอดเวลา 04:41 น้ำหนัก 2460 แข็งแรงดีค่ะ #คลอดก่อนกำหนด 36+2 week

ทีมกันยา แต่แอบย้ายมาสิงหาแล้วจ้า
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าเกียจน่าชังมากเลย❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 5กย คะ มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยๆคะ

2y ago

บ้านนี้3กันยาค่ะ มีเจ็บเตือน แล้วก้อหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 กย ไม่มีวี่แววเลยค่า. 😂😂

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ลักษณะอาการน้ำเดินเป็นยังไงคะแม่

2y ago

มีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ กลั้นก็ไม่อยู่ ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัวค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่เสียค่าผ่ามั้ยค่ะ

2y ago

มีประกันสังคมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า