#เด็กทีมเมษาผ่าคลอด

กำหนดคลอดจริง11เมษา แม่ผมผ่าคลอด+ทำหมันวันที่2เมษา 38+5week ผมชื่อน้องท็อปเท็น นน.แรกเกิด 4,060 อยากทราบแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด+ทำหมันมาแชร์ประสบการกันหน่อยนะค่ะ(คนแรกคลอดธรรมชาติคน2ผ่าคลอดครั้งแรกกับการเข้าห้องผ่าตัด)

#เด็กทีมเมษาผ่าคลอด
50 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากจ้า ยินดีด้วยนะคะ

6เมษายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

ขอให้ได้เห็นหน้าน้องไวๆนะค่ะบ้านนี้ก้อนับวันรอกว่าจะได้เห็นใจนี่จดจ่อเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

น้ำหนักดีจังเลย 🥰😍

เลี้ยงง่ายๆนะลูก😍

ลูกตัวโตมากเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ🎉🍼

โหตัวใหญ่จังลูก

ยินดีด้วยค่ะแม่