แตกแล้วจ้า37+3

กำหนดคลอดคลอด21กันยาตอนลุงหมอผ่าคลอดผมวันที่4กันยาครับน้ำหนัก3040เพศชาย

แตกแล้วจ้า37+3
26 ตอบกลับ

คลอดตอน 37w3d เท่ากันเลยค่ะน้ำหนักแรกคลอดก็เท่ากัน 3040 กรัม คลอดวันที่ 12 สิงหาคม เพศชายชื่อน้องดินครับ

ยินดีด้วยจ้า แม่หาฤกษ์ไปผ่าหรือค่ะ บ้านนี้ 37+5 กำลังลังเลว่าจะผ่าหรือคลอดเองดี

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบกริบ ขนาดกระตุ้นปากมดลูกแล้วนะคะ

อันนี้กำหนด27กันยา แต่ตอนนี้อยากแตกบ้างจัง ท้องตึงแน่นไปหมด55😂😂😂

กำหนด21กยเหมือนกันเลยยย เเต่นี่ 11เเล้ววยังไม่คลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังค่ะ

น้องน่ารักจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

น้ำหนักดีจังน่ารักน่าเอ็นดูค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้ะ น้องน่ารักค่ะ

ยินดีด้วยนะครับ