กำหนดคลอดกุมภาพันธ์

#กำหนดคลอดกุมภาพันธ์ หนักเท่าไหร่กันบ้าง รู้เพศกันรึยัง มาอวดกันหน่อย บ้านนี้ กำหนด 27 กุมภาพันธ์ หนัก 217g จ้า ซาวด์ตอน 17+2 wk. ลูกชายจ้า #ลูกคนเเรก 🐷💕💕

กำหนดคลอดกุมภาพันธ์
2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 16w 200g หมอว่าน่าจะboyครับคุณแม่

4y ago

อ้วนมากเลยคับ บ้านนี้สู้ไม่ได้เลย แข็งเเรงจ้า