กำหนดคลอดกันยายนใครคลอดที่รพ.บางพลีเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4กันยาค่ะ แต่นัดผ่าคลอดปลายเดือนสิงหา ที่แน่ๆคือต้องดูแลกันเองนะคะ ห้ามเยี่ยมห้ามเฝ้าห้องพิเศษไม่มีค่ะ