เเตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด เดือน พฤษภาคม แต่น้องคลอดก่อน

เเตกแล้วจร้า
31 ตอบกลับ

กำหนด 16 พ.ค.ค่ะ วันก่อนไปหาหมอมาบอกปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว ท้อง 2 แต่ก้อยังตื่นเต้นยุเลยค่ะ

ยิยดีด้วยค่ะแม่ ทีมพค.อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่น้องเงียบมากเลยค่ะ😁

ยอนดีด้วยจ้าน้องบ้านนี้ก็16พถษาเหมือนกันจ้ายังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะคะ. กำหนดคลอดพฤษภาเหมือนกัน ตื่นเต้นมากคะะ

พคเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย 😭 อยากแตกแล้วววว

คลอดพฤษภาเหมือนกันค่ะยังไม่แตกเลย

อยากออกมาดูโลกแล้ววววว

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่ 😊