ทีมเมษา 65

กำหนดคลอด คือ 3 เมษา 65 นำหนักลูกในครรภ์ ไปอันตาซาว์ตอน 36w2 น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2,826 ตอนนี้ท้องได้ 37w น้ำหนักของเเม่บ้านนี้ตอนยังไม่มีน้อง 52 พอมามีน้องน้ำหนักขึ้นมา = 23 กี่โล เลยจ้าเเม่ๆ เเม่ๆคนในคลอดเดื่อนเมษากันบ้างค่ะเเล้ว น้ำหนักลูกในท้องเท่าไรกันเเล้วกี่wกันเเล้วเเล้วเเม่ๆน้ำหนักขึ้นมาเท่าไรกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้2เมษาค่ะ ล่าสุดไปซาวด์เมื่อ11มีนาคม อายุครรภ์ 37 weekพอดี น้องน้ำหนัก 3,200 กรัม แม่น้ำหนักขึ้นมารวมๆเกือบ6กิโลค่ะ

กำหนดคลอด2เมษาค่ะ ซาวมาล่าสุด คุณหมอยอกน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ไปหน่อยค่ะ 2,400เอง ตอนนี้ก็เร่งบำรุงให้ผ่านเกณฑ์อยู่

บ้านนี้กำหนด18เมษา แต่คุณหมอนัดผ่า28มีนางับ ซาวตอน34 3 น้องแฝดพี่ 2780 แฝดน้อง 3040 งับบบ ก่อนท้อง58ปัจจุบัน77ค่ะขึ้นมา19กก

กำหนด17เมษาค่ะ นน.แม่ขึ้นมา20โล นน.น้องรอซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ☺️ ก่อนท้อง47 ตอนนี้67 บวมมากเลยค่ะ ไม่อยากคิดตอนจะลด😂

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่าา😂 อึดอัดมากเลย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า สาเหตุที่คุณหมอนัดผ่าคืออะไีรคะทำไมถึงได้ผ่าค่ะ เเม่อยากรู้จ้า ท้องเเรกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9เม.ย.65ค่ะ ซาวล่าสุด36w น้ำหนักน้อง2700g ก่อนท้องแม่หนัก49 ตอนนี้หนัก 57ค่ะ ขึ้นมา8โลเองจ้า

บ้านนี้6 เมษา ซาวน์ล่าสุด 36 w1d น้ำหนักได้ 2998 g ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โลแล้วค่ะ อยากแตกแย่แล้ว ระบมไปหมด😂

กำหนด17เมษค่ะ 35wแล้ว ซาวด์ล่าสุด28w นน.1304g ค่ะ หมดนัดอีกที14มีนา แม่น้ำหนักขึ้นมา20โล จาก47ตอนนี้67-68แล้วค่ะ

กำหนดคลอด15เมษา 65ค่ะน้ำหนักลูก 2523gอันตาซาว์ตอน35w5ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง65พอมีน้องน้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ

หมอนัด3เม.ยเหมือนกันค่ะ แต่คลอดก่อน 36+6 แม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ น.น 2788 เพศชาย ปรกติทุกอย่างจ้า