ทีมเมษา 65

กำหนดคลอด คือ 3 เมษา 65 นำหนักลูกในครรภ์ ไปอันตาซาว์ตอน 36w2 น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2,826 ตอนนี้ท้องได้ 37w น้ำหนักของเเม่บ้านนี้ตอนยังไม่มีน้อง 52 พอมามีน้องน้ำหนักขึ้นมา = 23 กี่โล เลยจ้าเเม่ๆ เเม่ๆคนในคลอดเดื่อนเมษากันบ้างค่ะเเล้ว น้ำหนักลูกในท้องเท่าไรกันเเล้วกี่wกันเเล้วเเล้วเเม่ๆน้ำหนักขึ้นมาเท่าไรกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

44 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6เมษาค่ะ ไปอันตาซาว์มาน้ำหนัก2700ตอนนี้36+4แล้วค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง55ตอนนี้65ขึ้น10โลเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20เมษา คะ ตอนซาว์32w5น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2100g ตอนนี้ได้ 33w3 ก่อนท้องหนัก41 ตอนนี้55.6 โลคะ

3y ago

บ้านนี้ก้อ20เมษาเช่นกันจ้าาซาว์ตอน33wน้ำหนัก2330ค่ะ

บ้านนี้5เมษาค่ะแม่น้ำหนักแม่ขึ้น16กิโลแล้วค่ะ55น้ำหนักน้อง37wน้ำหนักน้อง2890แล้วค่ะ

ของเราซาวล่าสุด 37W น้องน้ำหนัก 3302g กำหนดคลอด 1เมษาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 กิโลค่ะ

12เมษาจ้า 35วีค น้อน 3,523 แล้วจ้า นัดรอบหน้าว่าจะคุยกับหมอเรื่องผ่าแล้ว

กำหนด 18 เมษาค่ะ ซาวด์ล่าสุด 34+3 น้ำหนัก 2,233 กรัม น้ำหนักขึ้นมา 10.5 กก. ค่ะ

7เมษา ซาวล่าสุดเพราะแม่เข้าโรงบาลได้36+2wค่ะ2715กรัม อิแม่อยากแตกมาก

บ้านนี้ก็ขึ้น 20 โลเหมือนกันคะเเม่ ดีใจด้วยนะคะใกล้เจอน้องเเล้ว

2 เมษา ค่ะ ซาวด์ตอน36วีค น้ำหนักน้อง 2500g แม่น้ำหนักขึ้น 11โลคะ ตอนนี้37+1

3y ago

เท่ากันเลยคะแม่ วันเดียวกันด้วย

กำหนด 1 เมษา 65 38 วีค ซาวน์แล้วตัวใหญ่ 3,500 อาจจะได้ผ่าคลอด 25 มีนา นี้