ท้อง 38week

กำหนดคลอด 9 มกราคม บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆ มีมูกออกใส่ๆ แต่ไม่ได้เจ็บท้องขั้นรุนแรงอีก บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง #ขอควมคิดเห็นหน่อยนะคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เรามีอาการช่วง ห้าวันก่อนคลอดค่ะ มีมูกนิดเดียว ไป รพ หมอบอกว่ากลับก่อนได้ค่ะ พอกละบมาห้าวัน ไม่มีอาการค่ะแค่ปวดท้องนิดๆเลยไปค่ะ สรุปเปิดแล้ว