แม่ๆหยุดงานกันตอนกี่วีคคะ

กำหนดคลอด 9/9/66 ตอนนี้ 35w+3d. ที่บ้านบังคับหยุดงานแล้วคะ ไม่ค่อยโอเคทั้งๆที่รู้ว่าเค้ารัก เค้าหวงเรา แต่เราคิดว่าเรายังไหวอยากไปทำงานเสียดายวันที่จะได้อยู่กับลูกน้อยลง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กันยา 37+5วีค แม่บ้านนี้ลา 31/9/66 คนที่โรงงานบอกเด่วคลอดก่อนท้องต่ำแล้วจ้า

เราหมอนัดผ่าคลอด 7กันยา ว่าจะทำถึงสิ้นเดือนสิงหา จะได้มีเวลาเตรียมตัวนิดนึงค่ะ

บ้านนี้กำหนด16/9/66 ตอนนี้36+2w ยังขับรถไปทำงานอยู่จ้า วางเเผนลาคลอดสิ้นเดือนนี้

นี้พึ่งลาค่ะ วันที่ 21/08 วันแรก กำหนด วันที่ 17/09 อยากอยู่กะลูกนานๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️