แม่ท่านไหนโดนกระตุ้นตรวจภายในแล้วบ้าง

กำหนดคลอด 7 มิ.ย โดนกระตุ้นมาเมื่อวันพุธแต่ก็ยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกปิดสนิทตอนที่โดนกระตุ้น หลังจากที่โดนกระตุ้นมีแค่ท้องปั้นและเจ็บเตือน ตอนนี้ได้ 38+4week นน. 3,200 แล้วแม่กลัวน้องตัวใหญ่เกินไปจะได้ผ่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเกิดมา3900แม่คลอดธรรมชาติค่ะ ไม่ได้ผ่า คลอดได้ปกติค่ะ

3y ago

แม่คลอดตอนกี่วีคคะ