ต้องการรับบริจาคของใช้เด็กอ่อนค่ะ

กำหนดคลอด 5 ธันวาคม 66 แต่ไม่มีเงินซื้อของใช้เด็กเลยค่ะ ไม่มีงานทำเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม ส่วนสามีรายได้น้อยมาก แทบจะไม่พอค่าใช้จ่ายรายวัน แม่ๆท่านใดที่สามารถบริจาคได้แบบไม่เดือดร้อน สามารถส่งมาให้ได้ที่ ชื่อ กิตติ ทองประไพ เลขที่ 39/2 หมู่ 5 ต.ทรงคนอง อ.สามพราน จ.นครปฐม 74130 โทร.063 661 4500 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เเม่ออกค่าส่งเองได้มั้ยคะ ไม่เกิน60 บ้านนี้มีเสื้อผ้ากับผ้าอ้อมค่ะ ถ้าเเม่ไม่ติดว่าจะเอาไปซักเอง จริงๆอยากให้ฟรีนะคะเเม่เเต่ว่าค่าส่งนี่เอาเรื่องอยุ่ค่ะ ถ้าเเม่สนใจขออไลน์หรือเฟสติดต่อไปนะคะ🙏🏻🙏🏻

1y ago

ชื่อเฟส ไม่มีในระบบ ไม่พบชื่อ ค่ะ แอดมาได้เลย