ขอดูน้องๆทีมธันวาหน่อยจ้าแตกกันบ้างหรือยังเอ่ย??

กำหนดคลอด:5/12/64 คลอดจริง:9/12/64 วิธีคลอด:ผ่าคลอด 40 4🤍 ความเจ็บปวดที่งดงาม👶🏻 น้องคิวอาร์เด็กอ้วนของมี้14วันแล้วงับ❤️ #อวดลูกกันค่ะ #อวดชื่อลูกน้อย

ขอดูน้องๆทีมธันวาหน่อยจ้าแตกกันบ้างหรือยังเอ่ย??
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ