ลูกชายจ้า กำหนดคลอด พ.ย

กำหนดคลอด 4 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลย ไม่มีเงิน ทะเลาะกับเเฟนเเฟนไม่ส่งเงินให้เครียดมาก เเม่ก็ไม่ค่อยมีเงิน ใครพอมีของใช้ให้น้อง ผ้าอ้อม ขอรับนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเเบ่งให้สนใจแอนไลค์มา ไอดีลาย0985431604

4y ago

โกง