แม่ๆทีมตุลาคงคลอดกันหมดแล้ว บ้านนี้ยังเงียบ

กำหนดคลอด 31 ตุลา แต่น้องไม่ยอมออก คุณหมอเลยนัดคลอดจริง 7 พ ย น้องจะย้ายทีมไหม มาลุ้นกัน 7 พย เกิดวันเดียวกันกับพ่อเลย 🤣

3 ตอบกลับ

บ้านนี้13พ.ย ย้ายทีมเรียบร้อยจ้า 38วีคพอดี

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่