แตกแล้วจ้า👸

กำหนดคลอด 2ตุลา กำหนดผ่า27กันยา คลอดจริง26กันยาจ้า เพศ:หญิง👸 ชื่อจริง:ด.ญ.ธัญลักษณ์💕 ชื่อเล่น:น้องเมญ่า💓 น้ำหนักแรกคลอด:2700😘 วิธีคลอด:ผ่าคลอด🤩 เวลาคลอด:23:58น.😚 #ฝากกดใจให้หนูหน่อยนะคร่า😘

แตกแล้วจ้า👸
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังจังเลยขอให้โตไวๆเลี้ยงง่ายนะคะ🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🤗

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตุลา แต่ผ่าคลอด 27 กย. ค่ะ นน.2790 g

3y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่💕

ผ่าคลอดที่มหาราชเสียค่าผ่าคลอดเท่าไรคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ยินดีด้วยนะคะ จมูกน้องโด่งมาก

3y ago

มองหาความเหมือนแม่ไม่เจอเลยค่ะ😅

ทำไมคุณเเม่ถคงผ่าคะ?

3y ago

คนแรกผ่าคน2ก้อเลยผ่าค่ะ แล้วไปนอนโรงพยาล26เรากินข้าวไปบ่ายสอง พอดีกับคิวผ่าวันที่27คิวเยอะ น่าจะได้ผ่าบ่ายหมอเลยให้ผ่า26เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคะแม่☺️☺️