ยังไม่รุสึกว่าลูกดิ้นเลย

กำหนดคลอด 2 ก.พ 64 ตอนนี้อายุครรภ์ 22 w 5 d ยังไม่รุสึกว่าลูกดิ้นแม่กังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอด ก.พ 64 บ้างคะ น้องดิ้นยังคะ (แม่บ้านนี้กังวลใจมากค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ก.พ 64 คะ น้องดิ้นแล้วจ้าแต่ดิ้นไม่แรงมาก