แตกแล้วจ้า ทีมตุลา64

กำหนดคลอด 29 ตุลา แต่น้องคลอด 30ตุลาค่ะ น้ำหนักที่คุณหมอซาวด์ก่อนคลอด 3400กรัม แต่คลอดมาน้องหนัก 4020กรัม ความยาว 55ซม. แม่น้ำคร่ำแตกตอนตี4 ปากมดลูกเปิดครบ 10ซม.ประมาณ 10โมงเช้า แต่สุดท้ายได้ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ ❤️ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลา2021 #ท้องสอง #ผ่าคลอด #ทีมลูกชาย

แตกแล้วจ้า ทีมตุลา64
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

4 กิโล ตุ้ยนุ้ย จั่มม่ำมากเลยแม่ 😍 บ้านนี้ตอนคลอดอยากให้ถึง 3400 ไม่ถึง แง ยินดีด้วยนะค้า ❤️

2y ago

เหมือนกันค่ะ เจ็บให้ครบไปเล้ยยยย 😆

ตอนท้องคุณแม่กินอาหารหรือนม อะไรบำรุงคะ น้ำหนักเยอะจัง

2y ago

กินอาหารปกติเลยค่ะแม่ แต่กินโปรตีนมากกว่าแป้ง พวกนมก็กินสลับกันไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บำรุงยังไงค่ะน้ำหนักดีจังค่ะ

2y ago

แม่กินอาหารปกติเลยค่ะ กินให้หลากหลายแต่แม่จะกินอาหารที่มีโปรตีนมากกว่าจำพวกแป้งค่ะ ☺️

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🥰

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️