ไม่อยากกระตุ้นคลอดแม่ๆ คนไหนมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

กำหนดคลอด 28 เมษาหมอกระตุ้นปากมดลูกไป 2 ครั้งแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าครบกำหนดแล้วไม่คลอดหมนัด 30 เมษาเร่งคลอดให้ ไม่อยากฉีดยาเร่งคลอดแม่ๆ บ้านไหนพอมีคำแนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วกวาดปากมดลูกไปประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็จะคลอดค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ