ว่าด้วยเรื่องกำหนดการคลอด

กำหนดคลอด 28 มกรา 67 ตอนนี้ 34 w มีสิทธิ์แตกก่อนมั้ยคะ รู้สึกเจ็บครรภ์เตือนมาสักระยะแล้ว ส่วนมาก คลอดธรรมชาติ เต็มที่แล้วกี่ week คะ วันที่ 26 หมอนัดอัลตร้าซาวด์ วันที่ 29 ฟังผล ถ้าจะแตกก่อน มีสิทธิ์แตกช่วงไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้กำหนด 29มกรา อายุครรภ์35วีคคะแม่ 😅 มีสิทธแตกก่อนไหม มีค่ะ แต่จะแตกช่วง 37w+กำลังดีเลยค่ะน้องจะเเข็งแรงมาก บ้านนี้ก็เจ็บเตือนหลายรอบแล้ว พยายามนอนพักนั่งพักไม่ทำอะไรหนักเกินไปหรือเดินมากเกินค่ะ

9mo ago

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว เดินก้าวขา ลุกขึ้นไม่ได้เลยค่ะแม่ ปวดมากๆ ลุกขึ้นแล้วนั่งคือน้ำตาแตกเลย มันเจ็บมาก

กำหนด27มกรา ใกล้ๆเลยค่ะ แต่ปกติ แค่อึดอัดอยากแตก ขนาดเดินขึ้นบันไดทุกวัน ไปตรวจมาหมอว่าหัวลงเยอะแล้ว กลัวแตกเหมือนกัน

9mo ago

เมื่อวานไปหาหมอ หมอก็บอกน้องกลับหัวมากแล้ว อิแม่นี้ ปวดจิมิจนลุกขึ้นนั่งไม่ได้แล้วค่ะ

อายุครรภ์35ค่ะแต่กำหนดคลอด31มกรามได้40วิคพอดีแต่ตอนนี้ยังไม่มีวีแววอะไรค่ะ

9mo ago

สู้ต่อไปทนต่อไปค่ะแม่ 🫶

บ้านนี้กำหนด18มกราคมย้ายทีมแล้วค่ะปากมดลูกเปิด3เซนโดนเร่งคลอดพรุ่งนี้😂

9mo ago

บ้านนี้กำหนด 12 มกรา ปวดจิมิมาก อยากแตก น้องไม่ยอมออกมา

มีค่ะแต่37wขึ้นไปไม่ถือว่าก่อนกำหนดค่ะ

9mo ago

โอเคค่ะแม่

มีสิทธิแตกก่อนค่ะ ส่วนมากคลอดตอน 37-39 w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ