32 week

กำหนดคลอด 27 ก.ค อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว?❤️#ทีมกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วค่ะ

32 week
135 ตอบกลับ

29 ก.ค. ค่ะ อยากรู้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

33+4 กำหนดคลอด17 กรกฎาคม เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

32+4 ค่า หายใจลำบาก อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด28ก.ค.จ้า อยากฟัดแล้วววว

32+5 จ้า😍🥰 คลอด ก.ค เหมือนกันจ้าคุณแม่

27 ก.ค. เหมือนกันคะ บ้านนี้ท้องลายหนักมาก

31+4 กำหนด 30 กรกฎาคม​ ยิ่งใกล้ ยิ่งตื่นเต้น

32​ week.จ้า​ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย🙂

วันเดียวกันเลยจร้า32วิคแอบกลัวคะ

ดูแลอย่างไรท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

4y ago

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนทาก็แตก บางคนไม่ทาเลยแต่ไม่แตก ของเราทาแต่ก็แตกไม่แตกเป็นสีม่วงหรือชมพูแต่แตกเป็นสีขาวเลย