32 week

กำหนดคลอด 27 ก.ค อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว?❤️#ทีมกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วค่ะ

32 week
135 ตอบกลับ

31วีค กำหนดคลอด31 ก.ค จ้าา❤️☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่

32week 28 ก.ค จ้าา ปวดหลังปวดตัวมากๆๆ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะ 😍

30กค🥰คะ อึดอัดมากแล้วคะเนี่ย

27 กค. วันเดียวกันเลย ค่ะ

กำหนดคลอด21​ กรกฎาคม​ ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ 27 ก.ค.

บ้านนี้34+2 กำหนดคลอด11 ก.ค.คะ

32+5 นัด 23 ก.ค น่าจะคลอดก่อนค่ะ