#ทีมมกราคม68

กำหนดคลอด 26 ม.ค 68 ตอนนี้ 20+6 แล้วค๊าาา ยังพอทันปีมังกรกับเค้าอยู่ ❤️❤️ มีบ้านไหนทีมเดียวกันหรือใกล้ๆกันบ้างคะ 😍 #ทีมลูกชาย #คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด #ทีม26มกรา68 #เด็กปีมังกร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

94 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้20w6d

5d ago

ทีมเดียวกันเลยค๊าาา ผช. ผญ. คะ

ใกล้ๆกันจ้า บ้านนี้ 16 ม.ค. เพศชายจ้า

20+2คลอด20มกรายังไม่รุ้เพศลุกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ธันวาค่ะคุณแม่

6 มกราคะ24w เพศชายคะ ทันปีมังกรมั้ยคะ

5d ago

22มคค่ะ ญ.

บ้านนี้ 23 มกราคม 2568 ลูกชาย ค่ะ 👶🏻

บ้านเรา 17 มค ลูกชาย เหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันจ้า 26 ม.ค 68 เพศหญิงจ้า

บ้านนี้ 16 ม.ค ค่ะหมอบอกผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 25 มกราคม ทีมลูกชายค่ะ 😍