อาการนี้คือเจ็บจริงหรือเเค่เตือนคะ 37 w ท้องสองค่ะเจ็บท้องน้อยตลอดเลยเเต่เป็นมาเป็นอาทิตย์เเล้วค่ะ

กำหนดคลอด 25 กันยาค่ะ เอาจริงๆเเม่ไม่เข้าใจคำว่าท้องปั้นเเข็ง ท้องเเรกห่างกัน7ปี ท้องเเรกปวดท้องตอน 39+5wเเบบปวดหนักมากเลย เเต่ท้องนี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เเบบที่พอทนได้ เเม่ไปหาหมอเเล้วรอบนึงเมื่อสองอาทิตย์ก่อน เพราะมีเลือดออก พอกลับมาบ้านมีมูกใส่ๆ ออกตลอดไม่มีปนเลือดไปหาหมอก็บอกว่าปกติ เเต่อาการปวดท้องเเม่มีมาตลอดทุกวันเลยค่ะ พยาบาลบอกท้องต้องเเข็งทั้งท้อง เเต่บางทีเเม่เเข็งข้างเดียว เวลาพริกตัวลุกนั่งหรือเดินท้องจะเเข็งทั้งท้องเเต่โรงบาลที่เเม่ไปคือโรงบาลอำเภอเเม่ฝากท้องที่โรงบาลจังหวัด เเม่ป่วยซึมเศร้าเลยถูกส่งตัวไปที่โรงบาลจังหวัดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูนะคะ แข็ง เฉพาะจุด คือน้องโก่งตัวคะ เวลาลุกแล้วเเข็งอาจเพราะลุกผิดท่า ลุกเร็วก้อทำให้เป็นได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หน้าจะเเค่เตือนจริงๆค่ะ