38+4 ปวดท้องหน่วงๆ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

กำหนดคลอด 24/12/64 มีความรู้สึกหน่วงท้องน้อยแปลกๆ แถวโหนกจิมิแบบว่ามาๆหายๆ แบบนี้เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดไหมคะ #ท้องแรกค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องแบบถี่ๆ ควรไปหาหมอค่ะ