39+5 วีค ท้องเล็กไปไหมค่ะ #ท้องเเรก

กำหนดคลอด 23 สิงหานี้ค่ะ เเต่ไปหาหมอวันที่ 17 ปากมดลูกเปิด 3.ซม เเล้วหมอให้กลับมารอเจ็บท้องธรรมชาติที่บ้านถ้าฉีดยาเร้งคลอดจะเจ็บมาก วันต่อมาก็มีมูกสีครีมๆปนน้ำตาลก่อนใหญ่พอดี 2-3 ก่อน เเต่ไม่ได้ไปหาหมอ รอเจ็บธรรมชาติอยู่ที่บ้าน ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย #ผิดปกติหรือป่าวค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

39+5 วีค ท้องเล็กไปไหมค่ะ #ท้องเเรก
1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วแม่ สังเกตอาการนะคะ มีอาการอื่น ไป รพ. ทันทีค่ะ