เลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอด 22 มีนา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย น้องเงียบมาก มาวันนี้ก็วันที่27 มีนา แล้ว น้องยังเงียบเหมือนเดิม พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดตอนบ่าย อายุครรภ์ 41+น้องเกาะแน่นมาก อยากทราบว่าแม่บ้านไหน โดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นอย่างไร ใช้เวลาเจ็บนานไหมกว่าจะคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้41วีคยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

คลอดเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ตอนตี4 น้องคงกลัวแม่จะโดนยาเร่ง

สู้ๆ นะคะแม่